Hỗ trợ trực tuyến
 
Sách nổi bật
 
Thống kê truy cập
 
 

CẨM NANG CỦA TỔ CHỨC Y TẾ THẾ GIỚI CHO XÉT NGHIỆM CHẨN ĐOÁN VÀ XỬ LÝ TINH DỊCH NGƯỜI

CẨM NANG CỦA TỔ CHỨC Y TẾ THẾ GIỚI CHO XÉT NGHIỆM CHẨN ĐOÁN VÀ XỬ LÝ TINH DỊCH NGƯỜI
Xem Ảnh lớn
Tác giả: NXB Y HỌC
Năm xuất bản: 2012
Kích thước:
Trọng lượng: 0.00 kg
Hình thức bìa: đẹp
Số trang: 0
Giá: 485,000 VNĐ

Số lượng: Chọn mua

 

CẨM NANG CỦA TỔ CHỨC Y TẾ THẾ GIỚI CHO XÉT NGHIỆM CHẨN ĐOÁN VÀ XỬ LÝ TINH DỊCH NGƯỜI

 

Chính thức phát hành quyền Cẩm nang của Tổ chức Y tế Thế giới cho xét nghiệm chẩn đoán và xử lý tinh dịch người

 

Quyển “Cẩm nang của Tổ chức Y tế Thế giới cho xét nghiệm chẩn đoán và xử lý tinh dịch người” (ấn bản V, 2010), do HOSREM liên kết với Nhà xuất bản Y học xuất bản, đã chính thức phát hành vào tháng 1 năm 2012. Đây là tên bản dịch tiếng Việt của “WHO laboratory manual for examination and processing of human semen” (5th edition, 2010), một cẩm nang đầu tay trong thực tiễn công việc hàng ngày của các chuyên viên phòng xét nghiệm nam học ở các trung tâm trên thế giới hiện nay.

 

Phiên bản lần thứ V của cẩm nang có nhiều khác biệt so với các phiên bản trước đây. Nội dung các qui trình kỹ thuật được trình bày một cách hệ thống, dựa trên cơ sở khoa học. Đặc biệt phần quản lý chất lượng được đề cập rất chi tiết và rõ ràng, thuận tiện cho việc áp dụng. Ngoài các xét nghiệm liên quan đến tinh dịch về tế bào học, sinh hóa, miễn dịch…, sách còn trình bày chi tiết các qui trình kỹ thuật quan trọng như chuẩn bị (lọc rửa) tinh trùng, đông lạnh và rã đông tinh trùng…

 

Như vậy là chỉ hơn một năm sau khi nguyên bản tiếng Anh chính thức xuất bản, nhân viên y tế trong lĩnh vực này ở Việt Nam đã có cơ hội tiếp cận với bản dịch tiếng Việt đầy đủ. Đây là một nỗ lực rất đáng trân trọng của các chuyên gia nhóm Vô sinh nam (MIG) thuộc HOSREM, từ việc thương thảo đáp ứng các yêu cầu của WHO để được quyền biên dịch – hiệu đính quyển này, cho đến việc tập hợp nhiều chuyên gia có kinh nghiệm làm việc tích cực suốt hơn nửa năm để chuyển tải toàn bộ nội dung sang tiếng Việt cho sát nhất và chính xác nhất so với bản gốc, đồng thời phù hợp với các thuật ngữ đang sử dụng ở Việt nam. Bản dịch tiếng Việt cũng đã được các chuyên viên thuộc Văn phòng WHO (Geneve) phê duyệt trước khi được tiến hành in ở Việt nam.

 

Hi vọng sự ra đời của bản tiếng Việt của quyển cẩm nang này không chỉ là một tài liệu tham khảo đơn thuần, mà thông qua đó, hội viên có thể cập nhật những kỹ thuật và thông tin mới nhất, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân. Việc thành công trong việc xuất bản quyển sách quan trọng này đánh dấu thêm một bước thành công mới của HOSREM trong hoạt động đào tạo liên tục.

 

mi

      CÔNG TY CỔ PHẦN SÁCH LUẬT VIỆT

ĐC: 2 Lê Thị Riêng- Phường Thạnh Lộc - Quận 12 - TPHCM

TEL: (08) 3.7010132 - DĐ: 0913050034 - FAX: (08) 7010145
mis : hồng yến

www.sachluatviet.org - EMAIL : hongyensachluatviet@gmail.com

SÁCH CÙNG LOẠI
Bạn hãy viết thêm những ứng ụng mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Ứng dụng: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Không có hình ảnh khác cho sản phẩm này.
Cài đặt bởi: Công ty Gia Hân